GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công  ty TNHH Sáng Tạo Việt Mỹ được thành lập vào năm 2012, với tập thể gồm các Dược sỹ có nhiều năm kinh nghiệm và yêu nghề. Việt Mỹ là một tập thể đoàn kết, thống nhất, vững mạnh và khát vọng thành công. Với khả năng vốn có của mình, chúng tôi mong muốn đem đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm, dịch vụ trực tuyến chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất, phù hợp với nhucầu về bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

I. MỤC ĐÍCH

Tạo ra cho cán bộ, nhân viên công ty môi trường làm việc tốt, cơ hội phát triển và thu nhập cao. Đồng thời thực hiện các trách nhiệm xã hội, phát triển phù hợp với các chuẩn mực văn hóa – Đạo đức của người Việt.

II. TẦM NHÌN

Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối sản phẩm dược và thực phẩm chức năng.

Nghiên cứu và cung cấp cho cộng đồng các sản phẩm phòng và hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời, đáp ứng nhanh nhất nhu cầu phòng và điều trị bệnh của cộng đồng.

III. SỨ MỆNH

a. Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng

b. Đối với đối tác: Đề cao tinh thần phát triển, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

c. Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

d. Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích xã hội, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

IV. GÍA TRỊ CỐT LÕI CỦA CÔNG TY

1. Minh bạch

Sự minh bạch được thể hiện từ nhận thức tới hành động của từng cá thể trong toàn Công ty. Quản trị minh bạch, hợp tác minh bạch, trách nhiệm minh bạch và quyền lợi minh bạch

2. Đồng thuận

Đề cao sự đồng thuận và gắn bó trong một môi trường làm việc thân thiện, chia sẻ để phát triển Cty TNHH Sáng TạoViệt Mỹ trở thành đối tác mạnh và tin cậy nhất của các bên hữu quan trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người.

3. Uy tín

Tự hào về sự vượt trội của dịch vụ chăm sóc khách hàng, thương hiệu của sản phẩm và cơ hội phát triển của nhân viên. Sự gần gũi cùng với bản lĩnh tạo nên sự khác biệt giúp Việt Mỹ có một vị trí đặc biệt trong lòng khách hàng.

4. Sáng tạo

Không hài lòng với những gì đang có mà luôn nỗ lực vươn lên, học tập, sáng tạo, và đổi mới để thỏa mãn ngày càng tốt hơn những nhu cầu ngày càng cao và liên tục thay đổi của thị trường.

5. Trách nhiệm

Sự phát triển gắn với trách nhiệm xã hội. Chúng tôi cam kết luôn chia sẻ và gánh vác những trách nhiệm với xã hội vì một tương lai bền vững.

V. TÔN CHỈ VỀ KHÁCH HÀNG

1. Khách hàng là một trong những nhân vật mãi mãi quan trọng nhất của công ty. Khách hàng là người mang tới cho chúng ta nhu cầu và nhiệm vụ của chúng ta là phải xử lý nhu cầu đó như thể nào để có lợi cho khách hàng và cho chính chúng ta.

2. Nhân viên “ Hữu ích” là tài sản quan trọng nhất của Công ty.

3. Các cấp lãnh đạo, quản lý, nhân viên phải đối xử với nhau như là đối xử với khách hàng